Điện thoại hỗ trợ:
0868 197 999

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách cho gia đình

Ngày đăng: 02-10-2017 23:26:00

Hiện nay, không gian phòng khách gia đình được coi là trung tâm của mỗi ngôi nhà. Bởi lẽ việc lựa chọn và sử dụng những món đồ nào để trưng bày trong khu vực ấy cũng mang tới nhiều sự bổi rối trong chúng ta. Trong tất cả những món đồ nội thất sử dụng trong khuân viên phòng khách gia đình thì bộ sofa phòng khách được coi là trung tâm và là điểm nhấn quan trọng nhất của căn phòng.

Bởi lẽ vậy việc sử dụng bộ sofa mẫu mã như thế nào, chất liệu ghế sofa ra làm sao thật sự là khó khăn với bất kể ai. Ở bài viết này, Nội Thất Sofa Lưu Gia sẽ có những chia sẻ tư vấn chi tiết nhất nhằm phần nào góp ý và đưa ra những gợi ý  hữu ích nhất cho quý vị khi quyết định chọn mua ghế sofa sử dụng cho phòng khách gia đình.

Thời buổi hiện đại, mỗi gia đình có khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng nhu cầu khác nhau. Có gia đình có điều kiện thì xây nhà phố, biệt thự... tuy nhiên có những gia đình lại sử dụng những căn hộ chung cư, hoặc đơn giản là những ngôi nhà liền kề nhỏ nhắn xinh xắn. Tùy theo những không gian diện tích, phong cách nội thất của gia chủ mà chúng ta có những lựa chọn  sử dụng ghế sofa phù hợp.

Phòng khách chung cư lựa chọn ghế sofa nào phù hợp ?

Ghế sofa góc L được sử dụng nhiều trong phòng khách chung cư bởi sự tiện lợi và đa năng của nó. Ghế sofa góc L vừa sử dụng để ngồi tiếp khách, vừa được sử dụng ngồi thư giãn, đọc báo, xem phim... Và hơn hết, với kinh nghiệm từng là đơn vị tư vấn thiết kế lắp đặt nội thất căn hộ mẫu cho nhiều chung cư cao cấp. Chúng tôi nhận thấy, phòng khách chung cư thông thường có diện tích khoảng từ 15m2 đến 20m2, bởi lẽ vậy việc sử dụng một bộ sofa góc L được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Việc sử dụng căn hộ chung cư đôi khi sẽ mang lại cho chủ nhân những khó khăn, đó là khi có những vị khách ở xa tới chơi và nghỉ lại qua đêm. Trường hợp đó, Nội Thất Lưu Gia sẽ cung cấp cho quý vị một sản phẩm có tên gọi Sofa giường, đáp ứng được vừa sử dụng làm ghế sofa băng tiếp khách vừa có thể bật ra làm giường ngủ khi cần thiết. 

Nói tóm lại với những căn hộ chung cư, việc sở hữu ghế sofa L và sofa giường là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhà phố mua loại sofa nào là đẹp nhất ?

 Phòng khách nhà phố thường sở hữu diện tích rộng và thoáng, nên có nhiều sự lựa chọn sử dụng ghế sofa. Hiện nay, ghế sofa góc L kết hợp ghế đơn và sofa đôn tạo ra bố cục sofa hình chữ U sẽ phù hợp và đẹp nhất cho lối thiết kế nhà ở kiểu này.

Ghế sofa da cao cấp với nhiều ưu điểm từ chất liệu tốt, đa dạng mẫu mã, linh hoạt về quy cách sản phẩm phù hợp tuyệt đối với không gian phòng khách gia đình. 

Nội Thất Sofa Lưu Gia 

Chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất sofa gia đình cao cấp

Hotline: 0901 654 655

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

0868 197 999