Điện thoại hỗ trợ:
0868 197 999

Mút D40 làm ghế sofa có tốt không

Ngày đăng: 04-10-2017 00:46:33

Ghế sofa phòng khách là món đồ cực kỳ quan trọng trong phòng khách gia đình hiện nay. Bởi lẽ vậy việc sở hữu một bộ bàn ghế sofa nệm để tiếp khách là nhu cầu tất yêu cho ngôi nhà thời buổi hiện đại. Tuy nhiên sử dụng loại ghế sofa da hay ghế sofa vải ? Sử dụng loại Mút Nệm nào cho bộ sofa lại là một vấn đề cực kỳ khó khăn cho người tiêu dùng. Bài viết này, Nội Thất Lưu Gia sẽ cung cấp tới quý vị một số thông tin ngắn gọn, dễ hiểu để nhận biết và phân biệt nệm mousse D40 với những loại mút kém chất lượng trên thị trường.

Nội Thất Sofa Lưu Gia tự hào là nhà sản xuất và bán lẻ Ghế Sofa Gia Đình uy tín trên thị trường với nhiều mẫu mã sofa mới, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Sử dụng nguồn nguyên vật liệu chính phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cho người tiêu dùng. Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Lưu Gia, bởi  sản phẩm ghế sofa mà chúng tôi cung cấp ra thị trường là những sản phẩm ghế sofa sử dụng nệm mouss D40 chính phẩm, đảm bảo êm ái, mềm mại, dễ chịu và đặc biệt là không xẹp lún khi sử dụng. 

Mút D40 được Nội Thất Lưu Gia tin tưởng và sử dụng cho toàn bộ những sản phẩm sofa phòng khách. Với những đặc tính ưu việt, hơn hẳn so với những chủng loại mút nệm sofa khác có trên thị trường, nệm mút D40 là sự lựa chọn tối ưu cho sofa phòng khách.

Những ưu điểm của Mút D40 chính phẩm

  • Kích thước chuẩn đồng đều 2,0m x 1,6m
  • Tỉ trọng cao su phù hợp tiêu chuẩn khi sử dụng làm nệm ngồi sofa gia đình
  • Màu trắng tinh không lẫn tạp chất không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng sofa
  • Cân bằng đồng đều tỉ lệ êm trên toàn bề mặt rộng của nệm. ( loại nệm thông thường, chỗ cứng chỗ mềm không đều).
  • Khả năng đàn hồi cực kỳ cao, 1m2 nệm có thể chịu sức nặng 300kg và đàn hồi trở về trạng thái ban đầu cực kỳ nhanh.
  • Ghế sofa mút D40 chính phẩm, được Nội Thất Lưu Gia bảo hành 5 năm trên toàn quốc

Hơn hết, sự cảm nhận của người tiêu dùng khi sử dụng ghế sofa mua tại Lưu Gia là thước đo chính xác nhất về ưu điểm của ghế sofa xài nệm D40. 

Quý khách hàng hãy đến trực tiếp showroom Nội Thất Sofa Lưu Gia để được trực tiếp tiếp xúc, được hướng dẫn cách nhận biết Mút D40 để tránh mua phải hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Nội Thất Lưu Gia - Bán Hàng Từ Tâm

Showroom: Số 10 A đường Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0901 654 655

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

0868 197 999