ghế sofa

Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Ghế sofa là sản phẩm mọi gia đình đều cần có trong không gian nội thất gia đình. Với sự tiện nghi cho quá trình nghỉ ngơi thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Ghế sofa phòng khách còn là vẻ đẹp, sự sang trọng để trang trí, thể hiện của gia chủ đối với bạn bè và quan khách.

Nội Thất Lưu Gia tự hào là nhà sản xuất và thương mại các sản phẩm ghế sofa đẹp. Lưu Gia đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 20 năm. Với bề dày kinh nghiệm, quá trình tư vấn thiết kế, tới tiến hành sản xuất ghế sofa được Lưu Gia tâm huyết, tỉ mỉ để tạo ra các sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất đưa tới người tiêu dùng.

Sofa Da Lg320
Sofa da mã số LG.S320

Là một thương hiệu gắn bó với khách hàng lâu năm. Lưu Gia tâm niệm mang tới khách hàng những sản phẩm ghế sofa đẹp nhất với chi phí hợp lý nhất.

Hiện nay, thị trường nội thất với hàng trăm thương hiệu nội địa lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó còn là rất nhiều các thương hiệu lớn từ nước ngoài như Italia, Malaysia, Trung Quốc… cũng đã thâm nhập thị trường Việt Nam. Tạo ra một thị trường mở, để khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Ghế sofa nhập khẩu

Sự nhộn nhịp của thị trường, đó cũng là áp lực với Lưu Gia. Chúng tôi phải luôn cải tiến sản xuất, hiện đại hóa trang thiết bị máy móc, tối ưu chi phí để tạo ra các sản phẩm có đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Lưu Gia Ghế Sofa Do Người Việt Sản Xuất.

🏭 Số 1A đường Song Hành, Tân Hưng Thuận, Quận 12
☎ 0868 197 999 – 0858 190 222 – 0855 190 222
🚛 Miễn phí vận chuyển

ghế sofa